19:24 ICT Thứ sáu, 18/08/2017

Trang nhất » Tin Tức » Tin tức âm nhạc

Diễn viên Chí Dũng muốn... hát

Chủ nhật - 20/10/2013 11:31
Diễn viên Chí Dũng muốn... hát

Diễn viên Chí Dũng muốn... hát

Sau khi thể hiện thành công vai diễn Mạnh Thắng trong phim Chuyện làng Bè, Dũng còn thể hiện thật ấn tượng ca khúc cùng tên của phim. Không ngờ anh chàng diễn viên Việt Kiều này đã đam mê hát từ năm 16 tuổi, từng đăng ký dự thi Tiếng hát Truyền hình, nhưng do đến trễ, bị chú bảo vệ đóng cửa, tuyên bố hết thời hạn dự thi.

(TGĐA Online) - Sau khi thể hiện thành công vai diễn Mạnh Thắng trong phim Chuyện làng Bè, Dũng còn thể hiện thật ấn tượng ca khúc cùng tên của phim. Không ngờ anh chàng diễn viên Việt Kiều này đã đam mê hát từ năm 16 tuổi, từng đăng ký dự thi Tiếng hát Truyền hình, nhưng do đến trễ, bị chú bảo vệ đóng cửa, tuyên bố hết thời hạn dự thi.

 

chidunghat

 

Và Chí Dũng thầm an ủi, có lẽ mình chưa có duyên, nên quyết định trở thành diễn viên. Đến thời điểm này gương mặt và những vai diễn của anh đã tạo dấu ấn trong lòng khán giả, anh quyết định thử sức lại ở lĩnh vực ca hát và đang tích cực thu âm những ca khúc của các nhạc sĩ dòng nhạc quê hương như: Sông nước quê tôi, Hồng Xương Long, Phận nghèo tình mô côi, Hàn châu, Chuyến đò tình yêu, Yên Lam

 

Chidungmuonhat

 

 

Chidungmuonhat_1

 

Dự kiến trong tháng 8 tới, Chí Dũng sẽ phát hành album đầu tiên này. Ngoài ra Dũng còn bật mí, không chỉ muốn hát mà anh còn đang lên dự án thành lập Hãng phim riêng để thử tiếp vai trò giám đốc sản xuất của mình.

       Hồng Liên
Sông Nước Quê Tôi
Ca sĩ Steven Chí Dũng ( Chí Dũng )
Nhạc & Lời : Hồng Xương Long

Nguồn tin: TGĐA

Tổng số điểm của bài viết là: 25 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn